Saturday, 01/10/2022 - 18:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

Sáng ngày 5/9 THCS Đại Hải 2 tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, trang nghiêm.

Trường THCS Đại Hải 2 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Đại Hải, ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Đỗ Hoàng Năm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 500 học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới này trường THCS Đại Hải 2 rất vinh dự được đón nhận 162 em học sinh lớp 6.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

Ông Trương Hoàng Dũng,Thường Ban kiểm tra đảng xã Đại Hải đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng.

Tiếp nối buổi lễ, Thầy Đỗ Hoàng Năm - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, và bài phát biểu hạ quyết tâm trong năm học mới của giáo viên và học sinh.

Thầy Trần Văn Túc, chủ tịch công đoàn trường thông qua danh sách 10 em nhận học bổng Thiều Văn Chỏi (mỗi em nhận được 500.000đ) và 2 em được nhận học bổng (mỗi suất 1.000.000đ).

Tiếp đó là tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường THCS Đại Hải 2 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 3.176