Saturday, 01/10/2022 - 19:34|

Lễ bàn giao sân trường THCS Đại Hải 2 của mạnh thường quân gia đình ông Phạm Văn Của ở ấp Mang Cá, xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Sáng ngày 02/01/2021 tại trường THCS Đại Hải 2 diễn ra lễ bàn giao sân trường do gia đình ông Phạm Văn Của tài trợ.

Tham dự với buổi lễ bàn giao có ông Đào Văn Kỳ - Huyện ủy  viên, Bí thư xã đại Hải, ông Trương Thanh Bình – Thường vụ Đảng  ủy, chủ tịch UBND xã Đại Hải,  ông Mai Văn Tho – Thường vụ Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy xã Đại Hải, ông Huỳnh Văn Tú - đại diện nhà tài trợ cùng ban đại diện phụ huynh học sinh và hơn 40 cán bộ giáo viên của trường THCS Đại Hải 2.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đỗ Hàng Năm -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã; cảm ơn gia đình ông Phạm Văn Của đã tài trợ nâng cấp sân trường THCS Đại Hải 2 với tổng kinh phí 350.000.000 đồng. Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của mạnh thường quân đã giúp các em học sinh và giáo viên đi lại thuận tiện hơn trong mùa mưa lũ

Ông Trương Thanh Bình chủ tịch UBND xã đã biểu dương gia đình ông Phạm Văn Của và mong muốn gia đình ông tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục của địa phương.
          Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:

Năm 2022 : 3.176