Thursday, 09/07/2020 - 23:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

SƠ KẾT HỌC KỲ i NĂM HỌC 2016-2017

Trường THCS Đại Hải 2 đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

14.01.2017 03:20

 

 

Nhân dân cả nước  lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Đinh Dậu 2017; sáng ngày 09/01/2017,  trường THCS Đại Hải 2 đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

          Đến dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể 444 em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Đỗ Hoàng Năm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích mà tập thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các đợt thao giảng, kì thi giáo viên giỏi và thành tích của học sinh trong các cuộc  thi do ngành tổ chức. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em  học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

 Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua: Số học sinh được khen thưởng trong học kỳ : 58  học sinh

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thcsdaihai2-soctrang.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 58
Năm 2020 : 2.054