Saturday, 01/10/2022 - 17:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Cùng chung niềm vui cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 18/11/2017, Trường THCS Đại Hải 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đồng chí Trần Kim Phượng và đồng chí Lê Kim Cúc- chuyên viên cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kế Sách;  Cấp xã  có đồng đồng chí Trương Hoàng Dũng Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND xã Đại Hải; Về phía Trường có  Thầy Đỗ Hoàng Năm - Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Văn Túc-Chủ tịch Công đoàn,  40 giáo viên – nhân viên cùng 449 em học sinh Trường THCS Đại Hải 2.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Thầy Đỗ Hoàng Năm,  Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường phát biểu chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Thầy nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh  ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Trường THCS Đại Hải 2 trong suốt 20 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thật tự hào khi liên tục được đón nhận tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh công nhận năm học 2016-2017.

Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Hoàng Chiêu Anh, sinh viên lớp 8A3  thay mặt cho toàn thể học sinh đang học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em những bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Đại Hải 2 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 3
Năm 2022 : 3.174