Saturday, 01/10/2022 - 18:28|

Đại Hội Chi Bộ

Sáng ngày 28/8/2022, Chi bộ trường THCS Đại Hải 2 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ trước và đề ra nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới và bầu bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Mai Văn Tho - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Đảng ủy viên.

Đại hội được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ trước và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và đạt được những kết quả tích cực như: Chi bộ luôn có sự đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; mỗi công chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng luôn tuân thủ;….Nhưng bên cạnh đó, còn có những hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới.

Kết quả bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu đồng chí Trần Thanh Tâm là Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Đức Nguyên là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ này. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ trường Trung học cơ sở Đại Hải 2 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI CHI BỘ:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI CHI BỘ:

Tác giả: Trường THCS Đại Hải 2
Năm 2022 : 3.175