Sunday, 29/11/2020 - 05:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

HOẠT ĐỘNG CHÁO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 26/3

Tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Hòa chung với không khí thi đua cùng tuổi trẻ cả nước Sáng ngày 26/3/2017 được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên trường THCS Đại Hải 2 tổ chức hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tổ chức thi “EUREKA”

31.03.2017 21:08

 

Đến dự với buổi lễ:      

 

*Về phía Đoàn xã:

 

               - Bà: Nguyễn Thị Mộng Nghi - Phó bí thư Đoàn xã.

 

* Về phía nhà trường:

 

               -  Đ/c Đỗ Hoàng Năm - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường
               -  Đ/c Trần Văn Túc - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

 

                 - Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường về dự đông đủ.

 

Mở đầu chương trương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh. Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Đức Nguyên bí thư Chi đoàn trường ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

 

          Phần 2 thầy Đỗ Hoàng Năm hiệu trưởng nhà trường khai mạc cuộc thi “EUREKA” và động viên các em học sinh tham gia tốt cuộc thi.

 

 Cuộc EUREKA cho  các em diễn ra hết sức sôi nổi và bổ ích. Những câu hỏi kiến thức phổ thông không chỉ giúp cho người chơi mà ngay cả khán giả cũng được trang bị vốn kiến thức khoa học.

 

          Phần 3 thầy Nguyễn Đức Nguyễn triển khai thể lệ thi trò chơi dân gian cho tất cả các khối lớp từ 6 đến 9 tham gia phấn khởi và thân thiện.

 

           Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường. Đã tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

    Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thcsdaihai2-soctrang.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 256
Năm 2020 : 3.573