Chủ nhật, 27/11/2022 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

Chi đoàn Trường THCS Đại Hải 2 tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn

Sáng 25/3/2012 BGH, Chi đoàn Trường THCS Đại Hải 2 tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động để chào mừng ngày 26/3
28.03.2012 05:22

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Phương BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Kim Phượng- P.BT Chi bộ- PHT, thầy Trần văn Túc- CT CĐ, Thầy Nguyễn Đức Nguyên – BT Chi đoàn, cô Huỳnh Thị Thí Duy – PBT Chi đoàn và toàn thể cán bộ GV- NV cùng sự góp mặt của gần 400 HS của trường.

Mở đầu buổi lễ, cô Huỳnh Thị Thí Duy thay mặt BCH Chi đoàn đã giúp các em ôn lại truyền thống Đoàn. Thầy Nguyễn Đức Nguyên nêu mục đích, ý nghĩa của buổi lễ.

Tiếp theo, cô Trần Kim Phượng-phó BTC đã phát biểu khai mạc phần thi EUREKA cấp trường năm học 2011- 2012

Phần thi đã diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi qua 4 phần thi: khởi động, khám phá, tăng tốc và về đích với kết quả chung cuộc:

Em Huỳnh Nhật Tân lớp 9A1 đạt giải nhất tiếp tục có mặt trong kỳ thi cụm sắp tới, em Võ Thùy Như 9A1 giải nhì, hai em Nguyễn Thị Ngọc Trâm ( 9A2) và em Tô Thị Anh Thư giải khuyến khích.

Sau Hội thi là các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao, cõng bạn đạp bóng, đua "Ghe ngo trên cạn", "Tìm ngọc" ( ngậm táo về đích) được các em tham gia hết sức hào hứng.

Buổi hoạt động kết thúc đã đem lại cho các em nhiều bài học bổ ích  về sự tự tin, tinh thần đoàn kết và các kỹ năng sống phù hợp.

 

Trước đó, vào ngày và đêm 24/3/2012 Chi Đoàn Giáo viên của Trường THCS Đại Hải 2 đã tham gia Hội trại Thanh niên do xã Đoàn Đại Hải tổ chức. Hội trại diễn ra sôi nổi với các trò chơi dân gian, Hội thi hóa trang cùng các hoạt động giao lưu giữa các chi đoàn trong xã… Hội trại đã trở thành ngày hội của tuổi trẻ xã Đại Hải.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


Hình ảnh tham gia Hội trại của Chi đoàn Giáo viên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 194
Năm 2022 : 5.399