Saturday, 01/10/2022 - 18:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 26/3

Những ngày này hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 và những sự kiện trọng đại của đất nước.  Chi Đoàn trường THCS Đại Hải 2 cùng với đoàn viên thanh niên trong cả nước tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại lich sử vẻ vang 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chi Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống, giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống hào hùng, vẻ vang của thế hệ đi trước. Thông qua đó, tạo điều kiện để các em vui chơi, học hỏi lẫn nhau, bồi dưỡng kiến thức qua cuộc thi EUREKA và tạo sự đoàn kết thanh thiếu nhi trong tình hình mới hiện nay.

Qua cuộc thi về ÊREKA đã giúp cho các em có vốn kĩ năng trong giao tiếp, kiến thức quan trọng trong cuộc sống và học tập. Qua đó chọn được học sinh thi vòng huyện tổ chức vào tháng 04 năm 2018.

Hoạt động được tổ chức sôi nổi, ấm áp tình đoàn kết, thể hiện sự kế thừa, phát huy và tri ân của thế hệ trẻ đối với thế hệ đi trước đã xây nền tảng cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi qua 87 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 – 2018 của Chi Đoàn trường, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về tổ chức của Đoàn TNCSHCM.

Tổ chức các hoạt động cho đoàn viên thanh niên học sinh vui chơi thật ý nghĩa nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Phát động trong Đoàn viên thanh niên tìm hiểu về tổ chức Đoàn và ngày thành lập Đoàn. Đoàn viên thanh niên hướng dẫn cho học sinh đội viên tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử, truyền thống, thông tin về tổ chức đoàn. Đồng thời giáo dục về đạo đức cho học sinh, đoàn viên thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 3.176