Saturday, 01/10/2022 - 17:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hải 2

"ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN"

 “Đôi bạn cùng tiến” là phong trào được nhà trường THCS Đại Hải 2 phổ biến đầu năm học 2017-2018. Phong trào này đã giúp cho các em học sinh vươn lên, đạt thành tích cao và đem lại hiệu quả thiết thực.

 

Tại trường THCS Đại Hải 2, phong trào này đã được phổ biến rộng trong học sinh. Tuy là hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng các em  học sinh vẫn cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Trong những giờ học trên lớp các em chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài, đóng góp xây dựng bài và hỏi những phần bài mình chưa nắm vững. Khi ra chơi, tranh thủ khoảng thời gian đó các em ngồi xem lại kiến thức và giải bài tập cùng với nhau. Ngoài ra, các em còn cố gắng đến trường sớm hơn khoảng 15 phút để giải bài tập và cùng nhau tìm hiểu bài mới. chính nhờ sự cố gắng không ngừng, các em đã đạt thành tích cao trong học tập. Có nhiều em hiện tại là học sinh giỏi nhất trường. Học kỳ I đều được nhà trường khen thưởng đối với  các em  tiến bộ.

Với kết quả thiết thực mà phong trào này đã đem lại. Nhà trường hy vọng các em học sinh trường THCS Đại Hải 2 sẽ cố gắng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành nhân tài giúp ích cho xã hội mai sau.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 3.175